Phim: Beach Spike – Nữ Bóng Chuyền Gợi Cảm – Thuyết minh + Phụ đề

Thể loại : Hài Hước

Quốc gia : Trung Quốc

Tags : Beach Spike , Nữ Bóng Chuyền Gợi Cảm

Phim có sẵn phụ đề Tiếng Việt

Phần9 : http://www.mediafire.com/download.php?sjmkyx6nejoyt42

Password : taiphimhd.net
Chuẩn Rip : HDRip
Dung lượng : 2GB
Năm sản xuất : 2011

[HDRIP] Nữ Bóng Chuyền Gợi Cảm-Beach Spike – Thuyết minh + Phụ đề Tại bãi biển thiên đường(Paradise Cove) ở Hong Kong, Sharon(với diễn xuất của Lo Mang Chrissie Chau) và Rachel(với diễn xuất của Lo Mang Theresa Fu) làm việc tại một nhà hàng của chú mình, Ông Tao(với diễn xuất của Lo Mang) là một bật thầy về kung fu. Một gia đình giàu có mang họ Bu có kế hoạch muốn biến bãi biển thành sân chơi cho giới thượng lưu và đồng thời tống khứ đám thanh niên tại bãi biển. Hai đứa con gái của bà Bu là Natalie và Phoenix thách thức Sharon và Rachel đấu một trận bong chuyền mà cả Natalie và Phoenix biết chắc mình sẽ giành thắng lợi. Pheonix và Natalie đưa ra cho Rachel và Sharon một thách thức: nếu hai cô gái địa phương tham gia và giành giải bóng chuyền sắp tới, bà Bu sẽ xem xét lại kết hoạch và tiếp tục phát triển khu vực tốt hơn. Sharon và Rachel tự nhận thấy cơ hội chiến thắng của mình quá mong manh thì ông chú Tao lại đồng ý dạy cho các cô gái vài kỹ năng kung fu có thể áp dụng vào trận đấu.

https://i0.wp.com/www.alivenotdead.com/attachments/2011/07/25/23/23002_201107252339311.thumb.jpg

Tại bãi biển thiên đường(Paradise Cove) ở Hong Kong, Sharon(với diễn xuất của Lo Mang Chrissie Chau) và Rachel(với diễn xuất của Lo Mang Theresa Fu) làm việc tại một nhà hàng của chú mình, Ông Tao(với diễn xuất của Lo Mang) là một bật thầy về kung fu. Một gia đình giàu có mang họ Bu có kế hoạch muốn biến bãi biển thành sân chơi cho giới thượng lưu và đồng thời tống khứ đám thanh niên tại bãi biển. Hai đứa con gái của bà Bu là Natalie và Phoenix thách thức Sharon và Rachel đấu một trận bong chuyền mà cả Natalie và Phoenix biết chắc mình sẽ giành thắng lợi. Pheonix và Natalie đưa ra cho Rachel và Sharon một thách thức: nếu hai cô gái địa phương tham gia và giành giải bóng chuyền sắp tới, bà Bu sẽ xem xét lại kết hoạch và tiếp tục phát triển khu vực tốt hơn. Sharon và Rachel tự nhận thấy cơ hội chiến thắng của mình quá mong manh thì ông chú Tao lại đồng ý dạy cho các cô gái vài kỹ năng kung fu có thể áp dụng vào trận đấu.

https://i2.wp.com/s3.thegioibongda.com/i/2011/07/08/hotgirl-hoa-ngu-phu-5.jpg

https://i0.wp.com/media.nguoiduatin.vn/public/data/images/huebt/2011/t7/tuan1/sukien/chau/nguoiduatin-chau0707321b0d.jpg

Nguồn : taiphimhd.net (bạn nên đăng ký tài khoản VIP trong đó để xem nhiều phim cực hay chuẩn  HD và mHD)

About BYDecision

You have to decide
Bài này đã được đăng trong Giải trí, Rạp chiếu phim và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s